HOTLINE: 0962.283.786

Tiêu chuẩn màn hình LEDX

Màn hình LEDX tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam của LED Đức Tín đã ra mắt vào tháng 4/2018 vừa qua. Sau một tháng công bố thì đến tháng 5/2018 Công ty cổ phần LED Đức Tín đã lắp đặt màn hình đạt tiêu chuẩn cho  5 đơn vị sử dụng đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm là chiếc màn hình LED có chất lượng cao mang lại những trải nghiệm thú vị, sống động cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn màn hình LEDX là gì?

Tiêu chuẩn màn hình LEDX

Tiêu chuẩn LEDX là tiêu chuẩn của Hiệp hội LED Việt Nam đưa ra, nhằm quy chuẩn cho thế hệ màn hình LED công nghệ mới với những tiêu chí về thông số, công nghệ, độ sáng, tuổi thọ, chế độ bảo hành.

Sả phẩm đạt chuẩn LEDX

Màn hình đạt một số thông sống cơ bản

  • Màn hình chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét và sống động.
  • IC đồ họa phải đạt 5124 hoặc tương đương.
  • Cấu tạo Pixel 1R1G1B (SMD 2121)
  • Mức xám/ Số màu hiển thị : 256 levels/ 16.7 triệu màu

Có tích hợp các công nghệ

Tiêu chuẩn LEDX là một tiêu chuẩn có yêu cầu khá cao về mặt công nghệ. Màn LED bản thân của nó đã là một sản phẩm công nghệ, nhưng nó cũng cần tích hợp thêm về những công nghệ cao hoặc công nghệ mới để tạo sự khác biệt. Khác biệt ở đây không chỉ là tên gọi mà còn là chất lượng của sản phẩm.

Cường độ sáng

Màn hình LED dùng để trình chiếu hình ảnh, video, clip nên cường độ sáng rất quan trọng. Khi khán giản xem nội dung hiển thị trên màn hình của bạn với khoảng cách từ 3 -100m mà vẫn có thể nhìn nó là đạt chuẩn. Tùy theo từng dòng LED thì có độ sáng khoảng từ 2000 cd/m2 trở lên.

Tuổi thọ bóng đèn

Tuổi thọ của màn hình phải lên tới 100.000 giờ, để các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng màn hình trong nhiều giờ và nhiều năm liền. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Bảo hành 24 tháng

Chính sách bảo hành là một tiêu chí được rất nhiều  khách hàng quan tâm trước khi mua một sản phẩm nào đó. Đây là sự cam kết của bên cung cấp với khách hàng để đạt niềm tin của họ.

Sản phẩm LED Đức Tín đạt chuẩn LEDX

Đức Tín tự là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được công nhận tiêu chuẩn LEDX. Để đạt được điều này thì toàn thể đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Đức Tín phải nỗ lực rất nhiều.

Nếu đơn vị đã sử dụng màn hình LED của Đức Tín, đặc biệt là những đơn vị vừa qua đã sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn LEDX của Đức Tín thì đã biết được chất lượng sản phẩm. Những khách hàng từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có những phản hồi tốt và chưa có đơn vị nào phàn nàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cả.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn này đều ứng dụng công nghệ NANOCBM. NANOCBM là công nghệ hoàn toàn mới do chính công ty cổ phần Đức Tín nghiên cứu và phát triển. Công nghệ này được ứng dụng độc quyền cho màn hình LED, làm cho sản phẩm có những tính năng vượt trội hơn sản phẩm LED khác.

Bên cạnh đó thì độ sáng, tuổi thọ bóng đèn LED cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn LEDX. Trước khi quyết định mua hàng quý khách có thể test độ sáng của màn hình.

Chế độ bảo hành đổi trả cho khách hàng của chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng nhiều hơn. Với chính sách bảo hành lên tới 24 tháng, hỗ trợ 100% miễn phí chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Tính chất của công nghệ là luôn đổi mới và tiến bộ. Chúng tôi luôn theo đuổi những xu hướng mới nhất để ứng dụng vào sản phẩm của mình. Hy vọng LED Đức Tín luôn được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ như thời gian vừa qua. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý hàng có thể phản hồi về số điện thoai: 0962.283.786 để được hỗ trợ.

Bài viết khác
Thi công màn led chương tr

Vừa qua, màn LEDPRO đã vinh dự nhận thầu được gói dịch

Cách lựa chọn màn hình

Màn hình led nào được

Vài năm trở lại đây màn hình Led được khá nhiều

Cách lắp khung treo tivi ch

Ngày nay, bạn sẽ không còn thấy những chiếc tivi được đặt ở những

Hướng dẫn chọn lựa m

Công nghệ chiếu sáng màn hình Led hiện nay ngày càng phổ

Cải thiện doanh thu bán h

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng