HOTLINE: 0962.283.786

Tưng bừng khuyến mại chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2-9

Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể mua một sản phẩm nào đó vào đợt khuyến mại, đó là cơ hội tốt để săn được sản phẩm chất lượng, giá tốt giúp tiết kiệm được cho phí và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Đức Tín trong thời gian qua, nhân dịp Quốc khánh 2/9 chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mại trên tất cả các dòng sản phẩm màn LED. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không xem thêm chi tiết chương trình khuyến mại của chúng tôi bên dưới đây.

tưng bừng khuyến mại chào mừng Quốc Khánh 2-9

Đức Tín đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và bán màn hình LED

Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề Đức Tín chuyên phục vụ khách hàng các dịch vụ bán và cho thuê màn hình LED quán bar, quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới, các sự kiện lớn,…

Chúng tôi có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn có thái độ tốt khi phục vụ khách hàng. Nhiều khách hàng đã làm việc với Đức Tín và cảm thấy hài lòng từ chất lượng sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành và chất lượng phục vụ.

Hằng năm Đức Tín luôn làm mới và cải thiện sản phẩm để mỗi ngày phục vụ quý khách hàng một tốt hơn. Với năm 2018 này, chúng tôi đã ứng dụng thêm công nghệ NANOCBM vào trong từng sản phẩm để nâng cao chất lượng sử dụng và trả nghiệm sản phẩm cho người dùng. Chính vì vậy mà màn LED của Đức Tín cũng được Hiệp hội ánh sáng Việt Nam công nhận chuẩn LEDX. Điều đó là niềm tự hào cũng là động lực, để đội ngũ chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Chương trình khuyến mại đặc biệt của Đức Tín

tưng bừng khuyến mại chào mừng Quốc Khánh 2-9

Khuyến mại lên tới 29% cho màn hình led Đức Tín

Nhân dịp Quốc khách 2/9, công ty cổ phần Đức Tín (Đức Tín Screen) thông báo chương trình khuyến mại khủng “MỪNG LỄ 2/9, TƯNG BỪNG NHẬN QUÀ CỦA ĐỨC TÍN” ưu đãi đặc biệt khi mua và thuê màn hình của chúng tôi.

Chương trình khuyến mại được áp dụng từ ngày 25/08/2018 cho đến hết ngày 05/09/2018 cho toàn bộ hệ thống của Đức Tín trên toàn quốc. Các sản phẩm khuyến mại của Đức Tín bao gồm tất cả các dòng sản phẩm màn hình LED và phụ kiện của nó.

Chi tiết từng sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng xem tại: Các dòng màn hình LED tại Đức Tín.

Với chương trình khuyến mãi nhân dịp 2/9 chúng tôi giảm giá lên đến 29% giá trị trên mỗi hợp đồng sản phẩm áp dụng cho cả bán và cho thuê màn hình. Riêng với sản phẩm dịch vụ các combo như combo cho thuê màn LED và thiết bị tổ chức sự kiện, không gian tiệc cưới chương trình giảm giá lên đến 39%. Đây là cơ hội hiếm hoi mà khách hàng có thể mua hàng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Các sản phẩm nằm trong chương trình khiến mại của Đức Tín vẫn được giữ nguyên chế độ bảo hành và các chế độ về thiết kế lắp đặt, thi công, vận chuyển đối với sản phẩm.

Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Các dự án đã thực hiện của Đức Tín

Trong thời gian 7 năm qua Đức Tín đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ về màn hình trên mọi miền đất nước. Điển hình một dự án mà chúng tôi mới thực hiện rất thành công vừa qua là sự kiện ngày hội Na Chi Lăng Lạng Sơn 2018.

Na Chi Lăng Lạng Sơn là sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm với nhiều sự tham gia của khán giả là nông dân trồng na, thương gia buôn bán đến từ nhiều nơi. LED của Đức Tín đã giúp sự kiện trở nên nổi bật và thu hút nhiều người tham gia hơn.

Chương trình khuyến mại giảm giá của chúng tôi chỉ diễn ra trong đúng 10 ngày từ ngay 25/08/2018 – 05/09/2018. Vì vậy hãy nhanh tay để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và lắp đặt sớm nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách hàng liên hệ với Đức Tín để được tư vấn miễn phí!

Bài viết khác
Thi công màn led chương tr

Vừa qua, màn LEDPRO đã vinh dự nhận thầu được gói dịch

Cách lựa chọn màn hình

Màn hình led nào được

Vài năm trở lại đây màn hình Led được khá nhiều

Cách lắp khung treo tivi ch

Ngày nay, bạn sẽ không còn thấy những chiếc tivi được đặt ở những

Hướng dẫn chọn lựa m

Công nghệ chiếu sáng màn hình Led hiện nay ngày càng phổ

Cải thiện doanh thu bán h

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng